TALENTO 211 MINI

Còn hàng

Giá Liên hệ

TALENTO 211 MINI Phạm vi ứng dụng • Chiếu sáng quảng cáo • Đóng mở cửa sổ, rèm cuốn rèm che nắng • Xử lý nước • Bơm nước *Gắn trên thanh DIN, kiểu bảo vệ IP 20 Thông số kỹ thuật - Nguồn ± 10% 50 Hz DC 130 V  hoặc AC 230 V ± 10% 50-60 Hz - Độ chính xác  ± 2.5 giây / nhiệt độ 20° C - Pin chờ   > 50 tiếng - Nhiệt độ hoạt động -20° C ... +55° C - Electrical specifications - Current output Switch contact, potential-free - Tải thuần trờ 16 A / 250 V AC - Tải điện cảm cos. phi 0.6 4 A / 250 V AC - Đèn sợi...

TALENTO 211 MINI

Phạm vi ứng dụng

• Chiếu sáng quảng cáo

• Đóng mở cửa sổ, rèm cuốn rèm che nắng

• Xử lý nước

• Bơm nước

*Gắn trên thanh DIN, kiểu bảo vệ IP 20

Thông số kỹ thuật

- Nguồn ± 10% 50 Hz DC 130 V  hoặc AC 230 V ± 10% 50-60 Hz
- Độ chính xác  ± 2.5 giây / nhiệt độ 20° C
- Pin chờ   > 50 tiếng
- Nhiệt độ hoạt động -20° C ... +55° C
- Electrical specifications
- Current output Switch contact, potential-free
- Tải thuần trờ 16 A / 250 V AC
- Tải điện cảm cos. phi 0.6 4 A / 250 V AC
- Đèn sợi đốt 1,000 W

Hoạt động
- Điều khiển bằng tay: Tự động, FIX ON
- Kênh 1
- Chương trình theo ngày (ON/OFF)

Thời gian chuyển mạch ngắn nhất : ON/OFF 30 phút.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ vuhoang@thanhlong.com.vn hoặc qua số điện thoại 0373799292 ( Mr Long ) đễ được tư vấn, hỗ trợ.


 

LAMY - WEBSITE MUA SẮM THỜI TRANG HÀNG HIỆU TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BẠN ĐANG TÌM NHỮNG MẪU THỜI TRANG, QUẦN ÁO, GIÀY DÉP VÀ PHỤ KIỆN MỚI NHẤT TRÊN MẠNG? HÃY MUA SẮM NGAY HÔM NAY TẠI LAMY!

Lamy sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước, cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập quần áo nam nữ khổng lồ từ giày dép, trang phục, phụ kiện đến mỹ phẩm cho cả phụ nữ và nam giới với những xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những bộ trang phục mình muốn từ những bộ đồ ở nhà thật thoải mái hay tự tin trong những bộ trang phục công sở phù hợp. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Lamy.

LAMY - MÓN QUÀ TẶNG NGƯỜI THÂN THẬT Ý NGHĨA!

Lamy sẽ gợi ý cho bạn những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Lamy.

MUA SẮM Ở LAMY - PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN TỪ DOANH NHÂN, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG ĐẾN CÁC BẠN TRẺ

Lamy luôn cập nhật những xu hướng thời trang phong cách nhất từ những hãng thời trang cao cấp như Lime Orange hoặc Alachic, những đôi giày nổi tiếng mà giá cả phải chăng như Me Girl hoặc Bandolini, Juno, JShoes cho tới các thương hiệu thời trang tầm trung như Lotus Shoes và Mollet, Lithe S, Om Shoes tất cả đều có ở Lamy. Đặc biệt, Lamy còn có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất. Thời trang hàng hiệu chất lượng cao, phù hợp túi tiền - chỉ có ở Lamy!

PHONG CÁCH MUA SẮM HIỆN ĐẠI - THUẬN TIỆN, THANH TOÁN AN TOÀN - DỄ DÀNG

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Lamy mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi từ quần áo nam, trang phục nữ, mỹ phẩm nam hay trang sức hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Sản phẩm mới nhất

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ