1. Thời gian bảo hành: 1 năm hoặc 2000 giờ hoạt động đầu tiên của máy tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra trong thời gian bảo hành có chế độ bảo dưỡng 3 tháng/1lần. Thời gian bảo hành được tính kể từ khi hàng hoá được bàn giao, nghiệm thu. Bảo hành tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và nhủ nhật.

2. Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công lắp đặt hoàn chỉnh, hướng dẫn vận hành và chạy thử, hướng dẫn việc bảo quản và sửa chữa thông thường cho nhân viên kỹ thuật của bên mua, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo quản thông thường.

- Chúng tôi chịu mọi chi phí cho việc khắc phục hư hỏng do chất lượng thiết bị gây nên trong thời gian bảo hành, bảo hành thiết bị đến hết thời gian bảo hành. Nhà thầu không chịu trách nhiệm đối với những hư hỏng hàng hoá do vận hành không đúng quy cách hay do sự bất cẩn của chủ đầu tư (bên mua)

Nhà thầu cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trong vòng 10 năm liên tục, có báo giá vật tư thay thế. Khi nhần được yêu cầu cung cấp vật tư, linh kiện thay thế của bên mời thầu nhà thầu sẽ gửi các vật tư kinh kiện đó tới trong thời gian 10 ngày hoặc sớm hơn

- Cập nhật các thông tin và công nghệ mới nhất liên quan và đào tạo cần thiết ( có phí hoặc miễn phí)

3. Chế độ bảo trì định kỳ trong thời gian bảo hành:

- Trong thời gian bảo hành máy, nếu có sự cố bất ngờ xảy ra kể từ khi nhận được thông tin, cán bộ kỹ thuật của công ty Thành Long sẽ có mặt tại nơi đặt máy trong vòng 24 giờ để đưa máy hoạt động trở lại nhanh nhất.

- Trước khi hết thời gian bảo hành máy 10 ngày, cán bộ kỹ thuật của công ty Thành Long sẽ đến các địa điểm đặt máy và tiến hành kiểm tra tổng thể máy trước sự chứng kiến của đại diện chủ đầu tư, xem máy có hỏng hóc gì không, nếu có vấn đề gì xảy ra, cán bộ kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành thay thế hoặc sửa chữa để đảm bảo bàn giao máy hết thời gian bảo hành cho quý công ty được đảm bảo tốt nhất

4. Trung tâm bảo hành:

- Kho hàng phụ tùng thay thế: Vĩnh Tuy- Hà Nội

- Trung tâm bảo hành miền Bắc: Văn phòng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ
Thành Long. Địa chỉ: 30 Hàng Tre- Hoàn Kiếm – Hà Nội. Điện thoại: 04.8260543-
9346046 Fax: 04.9341523

- Đại diện bảo hành miền Trung: Công ty vật liệu điện và dụng cụ cơ khí. Địa chỉ: 312
Điện Biên Phủ- Tp Đà Nẵng . Điện thoại: 05113649440 / Fax: 05113648795

- Đại diện bảo hành tại miền Nam: Công ty TNHH Minh Long. Địa chỉ: 104 đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố HCM.