Được thành lập từ năm 1997 công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Long liên tục phát triển trong suốt thời gian qua. Tới nay đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy và phụ tùng công nghiệp và là một trong số những Công ty ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật mạnh nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng từ mọi miền và chúng tôi mong muốn là chiếc cầu nối giữa sự nghiệp phát triển lớn mạnh của Việt Nam và công nghiệp hiện đại của thế giới.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy công nghiệp: máy phát điện, máy nén khí, máy xúc, máy đào, máy ủi…..phục vụ cho sản xuất, công trình, kinh doanh.

Chúng tôi chuyên kinh doanh thiết bị máy công trình đã qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu: bao gồm máy xúc đào, máy ủi đất, máy lu, máy san gặt, máy xúc lật, máy xúc đào bánh lốp của các hãng nổi tiếng như KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, SUMITOMO, SAKAI, MITSUBISHI, SAMSUNG, DAEWOO…Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng còn lại đạt 80% theo chứng thư giám định tại cảng Hải Phòng.

Thành Long cung cấp máy phát điện cho thị trường Việt Nam từ năm 1996, là một trong những nhà uỷ quyền và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm máy phát điện chính hãng Pramac (Tây Ban Nha, Italy) và FG Wilson (Anh Quốc) với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh. Công ty Thành Long đã và đang tham gia đấu thầu cung cấp và lắp đặt Máy phát điện cho các dự án lớn có giá trị cao như: Thuỷ Điện, Bưu Điện, Viễn Thông, BệnhViện, nhà máy lớn có vốn đầu tư nước ngoài góp phần không nhỏ vào công việc sản xuất kinh doanh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, tăng trưởng kinh tế Quốc gia với lợi nhuận và doanh thu từ Máy phát điện tăng đều hàng năm.

Máy phát điện do Công ty Thành Long cung cấp là hàng chính hãng, nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ nhà sản xuất với các dải công suất từ 75KVA đến 2500 KVA Thời gian cấp hàng nhanh nhất, chất lượng của các sản phẩm đã được khẳng định tại Việt Nam thông qua sự hài lòng của khách hàng của Thành Long dù là những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn:
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thành Long trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ máy công nghiệp với chất lượng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi:

- Hướng tới khách ang
- Uy tín, tin cậy, hợp tác

Cam kết với khách hàng

Sự phát triển của Thành Long phụ thuộc chủ yếu vào khách ang. Thành Long cam kết phục vụ khách ang bằng

- Sản phẩm đa dạng, chất lượng
- Chính sách hậu mãi, bảo hành tốt nhanh chóng đáp ứng yêu cầu.